Year End Party 2019

Năm 2019 sắp qua đi. Một năm mới với những dự định mới lại về trên khắp mọi nơi. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ. Với những thành công đã đạt được, ngày 12/01/2020, Happy Team đã tổ chức thành công buổi Year End Party – tiệc tất niên cuối năm. Trong không khí ấm áp và sôi động tại Tam Đảo – Vĩnh Phúc, buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban Giám Đốc và toàn thể CBCNV.

Đây là dịp mà toàn thể công ty nhìn lại năm 2019 đầy thử thách, sóng gió. Tuy nhiên, những thử thách này đã giúp Happy Team trở nên cứng cáp, mạnh mẽ hơn. Đó cũng là những viên gạch để bước đi vững chắc hơn.

Buổi tiệc Tất niên đã diễn ra vô cùng ấm áp, vui vẻ, đầy thân tình. Địa điểm tại White House Tam Đảo với không gian đầm ấm, trang trọng mà gần gũi.

Phát biểu trong buổi tiệc, Bà Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc công ty đã tổng kết lại những thành tích nổi bật của tập thể Happy Team trong năm 2019 & định hướng mục tiêu năm 2020. Đồng thời bà cũng gửi lời tri ân đến các đối tác và toàn thể nhân viên.

Thông qua chương trình Year End Party, CBCNV của Happy Team cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc. Đây là những người anh cả luôn vững vàng tay lái. Là đầu tàu đưa con thuyền Happy Team vượt qua khó khăn. Ngoài ra còn tạo điều kiện để toàn thể ACE có cơ hội phát triển, khẳng định năng lực mình.

Tất cả tạo nên một buổi tiệc đầy ý nghĩa. Nó cũng mang đến cho khán phòng một bầu không khí ngập tràn cảm xúc. Chắc chắn rằng với khí thế hừng hực của buổi tiệc, năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm mới nhiều thành công.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:

Đội ngũ chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *