Cùng Happy Team du ngoạn Chùa Hương

Du lịch Chùa Hương là một nét đẹp trong đời sống tâm linh của người dân Việt Nam.Bởi chùa là nơi linh thiêng để gìn giữ và truyền bá tư tưởng của Đức Phật. Để quên đi những ồn ào của cuộc sống và cầu mong cho gia đình, người thân một năm mới tràn đầy hạnh phúc và sức khỏe, Happy team chúng tôi đã có một chuyến du xuân thật vui vẻ.

“Hôm qua em đi Chùa Hương

Hoa cỏ còn mờ hơi sương

Cùng thầy mẹ vấn đầu soi gương

….

Không có cùng thầy mẹ vấn đầu mà soi gương

Chẳng quần lãnh, áo the mới như cô yếm đào ngày xưa

Nay em đi chùa Hương với đôi má hồng đào, đôi môi thắm đỏ

Cùng đồng đội Happy Team luôn nở nụ cười

Cùng nhau xuất phát đến với Chùa Hương thôi!!

7h30: Bánh xe bắt đầu lăn bánh từ trụ sở công ty. Trong khi di chuyển trên xe, toàn thể “ca sĩ” không chuyên của Happy Team đã đồng thanh hát những bài hát sôi động. Điều này đã làm cho không khí trong xe vô cùng náo nhiệt và đầy hào hứng.

9h30: Sau gần 2 giờ đồng hồ di chuyển, Happy Team đã đến được với danh thắng chùa Hương. Cảnh vật ở nơi đây nên thơ đến lạ. Chúng mình được ngồi trên những con thuyền bé xinh từ bến Đục vào bến Thiên Trù. Quãng đường này chúng tớ đi khoảng 3km trên dòng suối Yến thơ mộng hiền hòa, buông mình giữa hai triền núi với những khúc cong mềm mại. 

Xung quanh dòng suối Yến nên thơ ấy là những hàng cây xanh mát. Là những làn nước trong xanh, trong tới mức có thể nhìn thấy đấy của dòng suối này. Lần đầu tiên được trải nghiệm khám phá những đền chùa trên những ngọn núi mà lại cách nhau bởi những khúc sông quanh co uốn lượn cũng thật là thú vị.

Từ Thiên Trù (Bếp Trời) Happy Team tiếp tục hành trình tới động Hương Tích

Đi vào sâu bên trong, Happy Team đã đến được động Hương Tích. Nơi đây được coi là điểm đến chính của hầu hết những ai đã từng một lần đặt chân đến nơi đây. Với độ cao 390m, động Hương Tích được ví như trung tâm danh lam thắng cảnh của chùa Hương.

Cáp treo về nào…

Và khi ngồi trong cáp treo nhìn xuống, chúng tôi được thưởng thức vẻ đẹp nên thơ của núi rừng sông nước và những ngôi chùa với lối kiến trúc đẹp tuyệt. Và cũng không quên có những khoảnh khắc rất “tự nhiên” thế này nè!

Hãy cùng tìm hiểu thêm những Chuyến Du hí khác của chúng tôi tại:

Du hí muôn nơi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *