Happy Team sáng tạo như thế nào?

Từ cuộc trò chuyện phiếm, Happy Team đã sáng tạo ra những cách làm mới. Vì thế đã tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian.

Cùng nghe chia sẻ của các thành viên Happy Team nhé !

Đối với anh Dương –  phòng Marketing, sáng tạo không phải là điều gì to lớn. Sáng tạo xuất phát từ những cải tiến nhỏ. Theo anh Dương, sáng tạo xuất phát từ thực tiễn công việc hàng ngày, thấy vướng mắc, lòng vòng thì biến nó trở nên đơn giản.

Anh Mạc Dương sáng tạo từ những điều đơn giản

Còn với chị Trần Dung, sáng tạo dễ có được ở những cuộc trò chuyện, những buổi hẹn cafe. Chị thường trao đổi với đồng nghiệp để tìm ra sự sáng tạo. Từ đó có thêm ý tưởng mới cho chính mình và mọi người.

Chị Trần Dung có cách tiếp cận sáng tạo đầy mới mẻ.

Sáng tạo luôn hiện hữu trong đời sống từ những công việc tưởng chừng như hiển nhiên, quen thuộc hằng ngày. Và sáng tạo sẽ khiến mỗi người thấy bản thân được “phát triển hơn, hạnh phúc hơn vì đã đóng góp một điều có ích cho tập thể, cho những người mình gắn bó”. Như cách mà Happy Biz đã thay đổi cả một chu trình quản lý dữ liệu chỉ bằng một “cú click” nhẹ.

Ở Happy Biz luôn đề cao sự sáng tạo trong công việc

Có thể thấy cách tiếp cận của mỗi người ở Happy Team có sự khác biệt. Nhưng tựu chung lại thì góp thành một bức tranh tổng thể đầy sắc màu của doanh nghiệp. Happy Team ngày càng lớn mạnh là nhờ những sự sáng tạo mới mẻ và gắn kết ấy.

Chúc các thành viên Happy Team sẽ luôn sáng tạo và tỏa sáng những màu sắc đẹp!

Cùng tìm hiểu về chúng tôi qua: https://chungta.happybiz.org/doi-ngu-chung-toi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *