Marketing làm dâu trăm họ: Đáp ứng nhu cầu khách hàng thế nào?

Cùng Happy Team tìm hiểu xem Marketing là làm những gì nhé.

Đó là hoạch định chiến lược. Điều đầu tiên kể đến chính là bản kế hoạch Marketing (Brand Marketing Plan) được xây dựng hàng năm, vạch rõ mục tiêu và hoạt động chiến lược của nhãn hàng trong năm đó. Từ đó, các hoạt động mà mọi người thường thấy ở phía trên sẽ được triển khai. Happy Team chúng tôi với những mục tiêu và chiến lược cụ thể trong từng giai đoạn, đang không ngừng tiến lên mỗi ngày.

Khách hàng của chúng ta không ngừng thay đổi. Vì vậy làm thế nào để thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn học tập theo đuổi các xu hướng mới. Thông qua các buổi đào tạo, workshop diễn ra hàng tuần, thậm chí hằng ngày. Các thành viên Happy Team luôn luôn lắng nghe và được cập nhật những kiến thức bổ ích, những xu hướng mới nhất nhằm nắm bắt tâm lý khách hàng.

Vậy tại sao nói làm Marketing là làm dâu trăm họ?

Nhu cầu của khách hàng phong phú và đa dạng. Tùy từng ngành nghề kinh doanh và mục tiêu phát triển trong từng giai đoạn mà khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau. Không những thế, người làm marketing giỏi là người phải đoán được nhu cầu của khách hàng. Từ đó đưa ra các định hướng cho họ.

Trên tinh thần lắng nghe thấu hiểu khách hàng và chia sẻ cởi mở giữa các thành viên. Mỗi người đều được trang bị cho mình những kiến thức mới hàng ngày. Cập nhật những thay đổi của thị trường hay đón đầu thị trường để làm hài lòng tất cả khách hàng. 

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường, của công nghệ số, các thương hiệu ngày càng phải cạnh tranh khốc liệt hơn. Khi khách hàng có bất kỳ vấn đề gì liên quan không hài lòng với sản phẩm, dịch vụ mà thương hiệu cung cấp. Tức thì họ sẽ có vô số những lựa chọn khác đang vây quanh chờ đợi.

Do đó, điều mà Happy Team luôn trăn trở, tìm cách tháo gỡ; đó là làm thế nào để thỏa mãn, hài lòng mọi nhu cầu khách hàng, đáp ứng mọi kỳ vọng khách hàng mong đợi để giữ họ ở lại với thương hiệu và ngày càng yêu mến gắn bó cùng Happy Team

 

Mang đậm dấu ấn cá nhân

Trong những năm gần đây Happy Team tập trung Marketing hướng đến từng đối tượng cụ thể, cá nhân hóa nhiều hơn, mang dấu ấn cá nhân mạnh mẽ mới có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng. 

Cung cấp thông tin liên tục, thuận tiện

Khách hàng luôn tìm kiếm trải nghiệm trên nhiều nền tảng. Với nghiên cứu về phản ứng của khách hàng trước khi mua hàng. Có đến 80% khách hàng thường xuyên chuyển qua, chuyển lại nhiều kênh thông tin khác nhau. Khi thì tìm kiếm trực tuyến, khi tìm qua video…

Do đó để thỏa mãn khách hàng, chúng tôi luôn cập nhật thông tin liên tục, thuận tiện để khách hàng có thể tiếp cận.

Tận dụng công nghệ trực quan video

Video marketing là xu hướng không còn mới mẻ. Thế nhưng nó chưa bao giờ là cũ vì rất nhiều khách hàng yêu thích trải nghiệm phương thức này. Như vậy có thể thấy kênh video marketing trực quan này ngày càng quan trọng. Đó cũng là cách Happy team tương tác với khách hàng thường xuyên. 

Nếu bạn còn băn khoăn không biết làm thế nào để thực hiện tốt những cách thức để cải thiện năng lực lưu giữ khách hàng cho thương hiệu của mình. Hãy liên hệ Happy Team! Chúng tôi cung cấp cho bạn tài nguyên, chiến lược chi tiết, cụ thể. Đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *