Giới Thiệu Phòng Sales Tại Global Wings Việt Nam

1. Giới thiệu về phòng sales tại Global Wings 

Global Wings là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ combo tour du lịch khám phá trong nước và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên sales năng động và chuyên nghiệp, nơi đây là môi trường lý tưởng để phát triển sự nghiệp trong ngành du lịch.

Global Wings gồm 4 cơ sở bao gồm Hà Nội, Sài Gòn, Quảng Ninh, Hải Phòng. Tại Hà Nội, phòng sales tại đây gồm 3 phòng. Tại Sài Gòn, Hải Phòng và Quảng Ninh đều có 1 phòng sales. 

2. Phòng sales tại Hà Nội

Phòng sales tại đây có 3 phòng là Studio 06, Studio 07 và Studio 08. Phòng Studio 06 gồm có Thanh Sơn, Huyền Trang, Thanh Trà, Thanh Dung, Ngân Hà, Phương Lan, Phương Mai, Thu Hiền và Thúy Nga. Phòng Studio 07 gồm có Hữu Hoàng, Thế Duy, Hoài Thu, Trần Dung, Trần Nhung, Ly Vũ, Mai Vân, Minh Trang, Hà Trang, Cao Hà. Phòng Studio 08 gồm có Anh Tuấn, Kim Ngân, Hồng Nhung, Đào Trà, Lan Hương, Thanh Loan, Kiều Dung và Bùi Thanh. 

3. Phòng sales tại Sài Gòn

Phòng sales tại đây có 1 phòng sales gồm các thành viên là Tường Vy, Thu Hằng, Duy Nhân, Kiều Chi, Bích Huyền, Ngọc Linh. 

4. Phòng sales tại Quảng Ninh

Phòng sales tại đây có 1 phòng sales gồm các thành viên là Phạm Phương, Phạm Quỳnh, Đức Duy, Ngọc Hải, Mỹ Linh, Hoài Thương, Hoài Hương, Mạnh Trung. 

5. Phòng sales tại Hải Phòng

Phòng sales tại đây có 1 phòng sales gồm các thành viên là Bích Loan, Thành Vương, Đỗ Ngoan, Thu Phương, Nguyễn Hằng, Đào Trang, Đào Ngân, Phương Linh, Trung Kiên, Vũ Long. 

6. Nhân viên sales tại Global Wings có nhiệm vụ gì?

Với nhiệm vụ chính là tư vấn và bán các sản phẩm du lịch, nhân viên sales tại Global Wings được đào tạo để nắm vững thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của công ty, đồng thời hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho họ.

Nơi đây cũng là một môi trường rất thân thiện và hỗ trợ cho sự phát triển năng lực và sự nghiệp của các nhân viên. Công ty luôn tạo điều kiện để nhân viên có thể học hỏi, rèn luyện kỹ năng, nâng cao kiến thức về ngành du lịch, từ đó có thể phục vụ khách hàng tốt hơn và đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Không chỉ tập trung vào bán hàng, nhân viên sales tại Global Wings còn được khuyến khích tham gia vào việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng và đề xuất các ý tưởng mới để tăng cường doanh số bán hàng. Điều này giúp cho các nhân viên sales có thể đóng góp ý kiến và đóng góp tích cực vào công ty.

7. Cần làm gì để trở thành nhân viên sales tại Global Wings?

Global Wings luôn tự hào có đội ngũ Sales chuyên nghiệp với những kỹ năng tốt nhất trong ngành. Chúng tôi tin rằng, để đạt được thành công trong lĩnh vực bán hàng, chúng ta cần phải có những kỹ năng đặc biệt.

Nhân viên sales tại đây luôn biết cách lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, họ cũng có khả năng kết nối với mọi người và nắm bắt tâm lý khách hàng để tìm ra cách tiếp cận phù hợp nhất.

Các nhân viên sales tự tin trong giao tiếp và đàm phán và có khả năng làm chủ mọi tình huống giao tiếp với khách hàng. Điều quan trọng là, họ hiểu sâu về sản phẩm mình đang bán và không cố gắng bán hàng mà thực sự tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Khi đến với phòng sales của Global Wings, khách hàng sẽ được tiếp đón bằng sự chuyên nghiệp và tận tình. Đội ngũ nhân viên sales tại đây mong muốn được phục vụ quý khách hàng và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *