Giới thiệu văn phòng Hồ Chí Minh của Happy Vivu

Thành Phố Hồ Chí Minh – Thành phố năng động và sôi động của Việt Nam, đã và đang thu hút rất nhiều du khách đến thăm quan và khám phá. Nếu bạn đang tìm kiếm một văn hóa công ty tuyệt vời tại Hồ Chí Minh, hãy đến với chi nhánh Hồ Chí Minh của công ty Happy Vivu.

1.Giới thiệu về văn phòng Hồ Chí Minh

Happy Vivu  là một trong những công ty về combo tour hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó Happy Vivu chi nhánh Sài Gòn nằm ở Lầu 5, Tòa CPR Global, số 07 Trần Xuân Hòa, Phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. 

Văn phòng Happy Vivu tại tòa nhà CPR Global building quận 5

Là một trong những đơn vị đi đầu về doanh số bán hàng của Happy Vivu. Nằm trong khu vực trung tâm thành phố, Văn phòng Hồ Chí Minh mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc hiện đại và thoải mái. Nơi mà các nhân viên tại đây đều được khuyến khích để sáng tạo và thể hiện bản thân.

2. Nhân viên tại đây

Nhân viên tại văn phòng Hồ Chí Minh của Happy Vivu là những người rất hòa đồng và thân thiện. Rất chuyên nghiệp và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong mọi thắc mắc và vấn đề liên quan đến du lịch. Nhân viên tại VPHCM luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn cố gắng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Các thành viên của Happy Vivu, chi nhánh Hồ Chí Minh luôn năng động, trẻ trung. Nguồn: HVU

>>> Top 3 điều thú vị về các thành viên tại văn phòng Hồ Chí Minh

Văn hóa làm hết sức chơi hết mình được coi là điểm nổi bật tại văn phòng Happy Vivu. Các sự kiện ngoài giờ làm việc, như tiệc tùng và ăn uống. Thường được tổ chức thường xuyên để động viên tinh thần cho nhân viên. Các nhân viên được khuyến khích để đóng góp ý tưởng cho những hoạt động này để đảm bảo sự tham gia tích cực và đầy đủ.

Làm hết sức, chơi hết mình. Văn hóa không thể thiếu tại Happy Vivu. Nguồn: HVU

Không gian đời sống cũng rất quan trọng tại văn phòng Hồ Chí Minh. Được trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm không gian sinh hoạt chung tại phòng làm việc giúp mọi người có thể giúp đỡ nhau trong công việc một cách dễ dang hơn và hơn nữa đó là cảm giác được thư giãn, vì lý do đó Happy Vivu đảm bảo nhân viên tại văn phòng Hồ CHí Minh có thể tận dụng tối đa thời gian và sức khỏe của mình trong khi làm việc.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh luôn chuyên nghiệp đến từng khâu. Nguồn: HVU

Điểm mạnh của văn phòng Happy Vivu là không gian mở, sáng tạo, thân thiện và tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân viên. Tuy nhiên, văn phòng Hồ Chí Minh còn đang thiếu một cây Văn Nghệ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc thì liên hệ nghe cho Happy Vivu để ứng tuyển ngay nhé. 

 

Luôn luôn sáng tạo là văn hóa của nhân viên văn phòng Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: Làm việc tại 1 công ty du lịch Happy Vivu thì bạn sẽ được những gì

3. Những lý do hàng đầu để lựa chọn Happy Vivu là môi trường làm việc cho các sales

Bên cạnh thu nhập không giới hạn tăng theo doanh số bán hàng, bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ chế độ bảo hiểm và phúc lợi, cùng cơ hội du lịch với giá ưu đãi, tham gia giải thưởng bán hàng hấp dẫn và chương trình đào tạo chuyên nghiệp. 

Văn phòng Hồ Chí Minh tại Global Wings là nơi lý tưởng để nhân viên thỏa sức phát triển bản thân và đạt được thành tựu trong sự nghiệp. Với môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, các thành viên trong đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau để đạt được mục tiêu công ty. Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, văn phòng Hồ Chí Minh tại Global Wings sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn.

Hy vọng các bạn sẽ tìm hiểu thêm được văn phòng Hồ Chí Minh để bổ sung thêm kiến thức nhé!!! Đừng quên chúng mình còn rất nhiều điều thú vị tại Văn phòng Hồ Chí Minh!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *