Cùng khám phá thế giới với văn phòng Quảng Ninh

Cùng khám phá thế giới với văn phòng Quảng Ninh của Happy Vivu

Tiếp nối sứ mệnh của Happy Vivu đem đến cho khách hàng hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn niềm vui khắp mọi nẻo đường. Văn phòng Happy Vivu Quảng Ninh đã ra đời và chính thức hoạt động vào này 25/6/2022 nằm tại vị trí đắc địa trung tâm Thành Phố Hạ Long xinh đẹp. Bằng sự nỗ lực không ngừng văn phòng Happy Vivu Quảng Ninh đã dần phát triển lớn mạnh hơn với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt huyết góp phần tạo sự phát triển cho toàn bộ hệ thống Happy Vivu trên toàn quốc nói chung khẳng định vị thế trên thị trường du lịch trong và ngoài nước.

Văn phòng Quảng Ninh luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường

Happy Vivu - siêu thị combo tour hàng đầu Việt Nam, luôn tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch đáng nhớ nhất. Văn phòng của Happy Vivu tại Quảng Ninh, nằm tại Tầng 7, Chung cư Time Garden, đường 25 tháng 4, P. Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh, không chỉ là một nơi làm việc mà còn là không gian sáng tạo, trẻ trung và đầy năng lượng.

Với sự dẫn dắt của Giám đốc chi nhánh - chị Diệu Anh cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp, văn phòng Quảng Ninh của Happy Vivu là một nơi hoàn hảo để tư vấn cho khách hàng về các chuyến du lịch thú vị và trọn vẹn. Bên cạnh đó, không gian làm việc sáng tạo và hiện đại cũng là nơi các nhân viên của Happy Vivu có thể tập trung, sáng tạo và đóng góp ý tưởng mới cho công ty.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian làm việc sáng tạo và đội ngũ nhân viên tuyệt vời, văn phòng Quảng Ninh của Happy Vivu chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất. Chúng tôi từng ngày nỗ lực trở thành đơn vị uy tín đồng hành cùng khách hàng cho từng trải nghiệm trọn vẹn nhất!

Chi nhánh Quảng Ninh luôn là một tập thể gắn kết và đầy tinh thần tập thể khi ngoài thời gian làm việc cùng tham gia các hoạt động kết nối, ăn uống.

Cùng xem thêm những hình ảnh của chúng mình tại đây nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *