Khởi động tuần mới tràn đầy năng lượng cùng HAPPY TEAM

Để chào đón tuần mới, Happy Team đã có chương trình KICK OFF đầy năng lượng diễn ra vào thứ 2 ngày 11/10, với sự tham gia 100% CBNV công ty. Chương trình cùng nhau chia sẻ những kiến thức, truyền thêm kinh nghiệm, nạp thêm động lực để các chiến binh chiến đấu, bùng nổ cho tuần làm việc mới.

Mở đầu buổi kick off, Happy Team tiếp tục chào đón những thành viên mới. Các thành viên mới đều rất ngạc nhiên trước sự nhiệt tình cùng hoạt động khởi động ấn tượng của công ty – một hoạt động mang dấu ấn riêng, là nét văn hóa đặc trưng của người Happy Team.

Từng cung bậc cảm xúc đã được các chiến binh Happy Team chia sẻ qua những câu chuyện chốt sales của mình một cách chân thực và từ đó đã thúc đẩy các thành viên còn lại chiến đấu một cách mạnh mẽ, quyết liệt hơn nữa.

Cũng trong cuộc họp, BGĐ đã đưa ra chương trình “Amazing Race Season 2” cho đội ngũ Sales Team. Mục đích khích lệ tinh thần thi đua, cạnh tranh lành mạnh và tư duy sáng tạo không ngừng nhằm đem lại doanh thu tốt nhất.

Không những thế chương trình thi đua này còn giúp cho sự gắn kế đội ngũ nhân viên Sale thêm khăng khít hơn. Giữa nhân viên với nhân viên, giữa nhân viên với Leader và hơn hết là giữa toàn thể nhân viên và công ty.

Bên cạnh đó ban quản lý cấp cao cũng không ngừng tranning hướng dẫn, giải đáp thắc mắc và định hình hướng đi để giúp anh/chị/em nhân viên đạt được thành tích tốt nhất; và không ngừng phát triển bản thần cả về kỹ năng và tư duy.

Hãy cùng Happy Team phát triển bản thân, xây dựng đội nhóm và tận hưởng cảm xúc của người THÀNH CÔNG!!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *