Có gì tại văn phòng Hà Nội của Happy Vivu?

Có gì tại văn phòng Hà Nội của Happy Vivu?

 

Văn phòng Hà Nội của Happy Vivu là một điểm đến thú vị cho những ai yêu thích không gian làm việc sáng tạo. Tọa lạc tại tầng 4, AZ Sky Tower, số 51 Trần Điền, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là một trong những vị trí đắc địa của thủ đô.

 

Ngay từ khi bước vào văn phòng, bạn sẽ được chào đón bởi không gian mở, rộng rãi. Văn phòng còn được thiết kế với gam màu sáng, tươi trẻ. Không gian lấy cảm hứng từ thiên nhiên, đem lại cảm giác thoải mái, thư thái.

 

Không gian làm việc được bố trí hợp lý và tiện nghi, giúp cho nhân viên dễ dàng tập trung vào công việc. Bàn làm việc được thiết kế với màu trắng, đơn giản và tinh tế. Điều này giúp mang lại cảm giác gọn gàng và hiện đại. Phòng họp cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Nơi đây giúp cho các cuộc họp được diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả.

 

Hiện tại, văn phòng Hà Nội là trụ sở chính, cơ quan đầu não của công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Global Wings Việt Nam. Sở hữu một bộ máy vận hành cực kỳ trơn tru và chuyên nghiệp, văn phòng Hà Nội luôn cố gắng thiết lập hệ thống phòng ban chặt chẽ nhất có thể. Tại đây, có tổng cộng 05 phòng ban khác nhau: phòng Sales, phòng Điều hành, phòng Marketing, phòng Ticketing và phòng Nhân sự.

 

Nhân viên tại đây rất hòa đồng, thân thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc. Họ đề cao tinh thần đoàn kết và làm việc chung để tạo ra sự thành công cho Happy Vivu. Mỗi nhân viên được đề cao tài năng và năng lực của mình. Mọi người được khuyến khích để phát triển sự nghiệp của mình.

Happy Vivu tại Hà Nội sẽ là một địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích công việc trong lĩnh vực du lịch và muốn trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *