Vượt khó tập luyện thời covid cùng chị em Happy Team

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các trung tâm thể dục thể thao, câu lạc bộ, phòng tập gym, aerobic, yoga… đồng loạt đóng cửa. Bên cạnh đó, các công viên cũng hạn chế người lui tới để đảm bảo tránh lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Do đó, hội chị em Happy Team vẫn chăm chỉ Vượt khó tập luyện tại nhà, khắt khe với cơ thể để có một sức khoẻ tốt nhất.

Người chị Hoàng Thùy chia sẻ 

“Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tôi ít di chuyển, không vận động nhiều nên dành thời gian tập luyện ở nhà để cơ thể mình không quên giờ giấc”. Chị cho rằng việc tập thể dục mỗi ngày vừa giúp thời gian không trôi qua phí phạm, vừa khiến mình cảm thấy yêu thương và quan tâm bản thân mình hơn. Hàng ngày chị luôn tập luyện khoảng 45 phút vào các buổi chiều để nâng cao sức khỏe.

Nói đến bộ môn Yoga chúng ta không thể không nhắc đến chị đẹp “Thu Hằng”

Mặc dù chị đã U30 song người chị vẫn giữ được vóc dáng cùng gương mặt không tuổi. Cùng tham khảo bí kíp của chị nhé 

Chị Hằng chia sẻ : “Những ngày đẹp trời chị sẽ tận dụng sân thượng nơi mình ở. Để tập luyện, hít thở không khí trong lành. Khung cảnh cũng rất ‘chill’ khiến tâm trạng cảm thấy thoải mái sau một ngày dài làm việc. Trong những ngày mưa, chị sẽ tập luyện trong nhà.”

“Tuy trong nhà sẽ có hơi kém rộng rãi hơn nhưng tôi luôn cố gắng để việc tập luyện được xuyên suốt. Có như vậy cơ thể mới không quên thói quen này”. Những lời chia sẻ thật lòng của chị rất tuyệt vời đúng không cả nhà.

Chị Huyền Trang vui vẻ chia sẻ.

 “Tập thể dục mỗi ngày đâm ra nghiện. Mỗi lần mồ hôi nhễ nhại là mỗi lần mình có cảm giác cơ thể này đang hăng hái rèn luyện để chống dịch lắm. Sau này kết thúc giãn cách trở lại với công việc bận rộn, mình vẫn sẽ cố gắng để duy trì thói quen này”.

Cô tư vấn viên vàng trong làng chốt deal của hội chị em nhắn nhủ đến mọi người. “Mùa dịch là thời gian để chúng ta có cơ hội nhìn thật sâu vào chính mình. Có thời gian để sống chậm lại. Suy nghĩ tích cực hơn. Làm những việc mà đôi khi mình không nghĩ sẽ làm được. Tập thể dục cũng là một điều thú vị mà các bạn nên thử. Bên cạnh đó, đừng quên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để có một cơ thể khoẻ mạnh. Và luôn thực hiện nguyên tắc 5K, vì mình và vì cộng động”.

Các hoạt động thể dục thể thao tại gia đình không chỉ giúp mọi người rèn luyện sức khỏe, tăng sức đề kháng. Nó còn là giải pháp hiệu quả để phòng, chống dịch bệnh. Chính vì vậy, mỗi người hãy lựa chọn cho mình cách luyện tập phù hợp, để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng.

Hãy xem thêm các bài viết của chúng tôi tại:

Hoạt động của chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *