Những thú vui tìm được trong thời gian giãn cách xã hội của bạn là gì?

Hoạt động ngoài trời là thú vui yêu thích của cả người lớn và trẻ em. Nhưng với đại dịch COVID-19 đang tiếp diễn, và đang trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội, việc ra ngoài đường là hoàn toàn nguy hiểm và không được phép trong thời gian này. Câu hỏi đặt ra chúng ta sẽ làm gì trong thời gian này?

Trong cái rủi có cái may. Câu ông bà ta nói cấm có sai. Đây là thời điểm vàng để chúng ta nhìn lại bản thân, làm những việc tốt cho bản thân mà trước đó chúng ta không có thời gian làm. Với tôi, đây là khoảng thời gian để nấu ăn, thể dục, đọc sách, tâm sự với mẹ. Hay đơn giản chỉ là giành thời gian cày bộ phim mà tôi thích. Trong đó, 2 sở thích lên ngôi của tôi đó là nấu ăn và tập thể dục được phát huy một cách tối đa.

NẤU ĂN – THÚ VUI “ TAO NHÔ

Những ly sữa hạt đã được ra lò với nhiều công thức như: sữa hạt sen bí đỏ, sữa hạt điều vừng đen, sữa rau má đậu xanh, sữa thanh long hạt điều, gạo lứt hạt điều, vân vân và mây mây

Sữa hạt muôn màu hấp dẫn thị giác

Những món ăn ra đời dưới sự kết hợp tuyệt vời từ:

  • Sự chỉ dạy tận tình của người thầy biết tuốt mang tên Google 
  • Sự sáng tạo vô tận của cô học trò ham ăn mang tên “Em”

Thực đơn phong phú made by “Em” 

Nào, đuổi hình bắt bóng với những món ngon đích thị “Em” làm đây nè:

  • Bánh mỳ trứng ngải cứu, 
  • Hàu nướng mỡ hành, 
  • Gà vườn má nuôi – nướng than củi,
  • Vân vân và mây mây – Đố anh đoán được.

THỂ THAO

Không còn tới phòng tập, không còn các công cụ hỗ trợ như máy móc, PT như mọi khi. Nhưng tôi vẫn duy trì một số hoạt động thể thao hàng ngày nhằm nâng cao sức khoẻ, gia tăng đề kháng.

Chỉ còn có thể chạy bộ, đạp xe hay đi bộ quanh nhà là một trong số những bộ môn mà tôi vẫn đang duy trì tập trong giai đoạn này.

Còn bạn, bạn có thú vui gì trong mùa dịch này. Hãy chia sẻ cùng tôi nhé.

Cùng tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:

Blogs – Chúng tôi nghĩ gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *