Sinh nhật người đàn ông “phúc hậu” nhất Happy Biz – Mr. Văn Mừng

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên Công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Happy Biz. Hoạt động nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn. Và ở Happy Biz niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên khác. 

Đến hẹn lại lên. Happy Biz lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho một nhân vật vô cùng đặc biệt. Đó là người luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng các thành viên của Happy Biz. Người được mệnh danh là người đàn ông “phúc hậu” nhất công ty – Mr. Văn Mừng. 

Happy Biz xin trân trọng cảm ơn Mr. Mừng – Trưởng phòng marketing của Happy Biz. Cảm ơn anh vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân. Và chúng tôi tự hào vì bạn là một trong những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa Happy Biz ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

VĂN MỪNG – ANH LÀ AI

Quả thật, cái tên nói lên tất cả – Văn Mừng. Bạn chính là chàng trai luôn luôn nở nụ cười trên môi. Bạn chính là nguồn cảm hứng của các thế hệ đã và đang làm việc tại Happy Biz. Trên tất cả, bạn đã để lại trong lòng mọi người ấn tượng: Vui vẻ – Nhiệt huyết – Tận Tâm trong mọi hoàn cảnh. 

Happy Biz kính chúc bạn Văn Mừng có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực. Chúc bạn luôn luôn cống hiến, phấn đấu, đồng hành với chúng tôi trên những chặng đường thành công phía trước !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *