Muôn hình bữa ăn trưa thời WFH của Happy team

Có một câu hỏi mà không ít người trong chúng ta phải đặt ra mỗi ngày: Trưa nay ăn gì? Bữa ăn trưa nên chọn món gì? Và với tôi cũng vậy. Mỗi ngày đều băn khoăn: Ăn gì cho hợp sở thích? Ăn gì cho hợp thời tiết? Ăn gì cho tiện????…..

Bữa ăn trưa trong “thời bình”- Trước khi dịch bùng phát

Trước thời điểm dịch Covid tôi và các thành viên Happy Team thường lựa chọn mang cơm từ nhà đến công ty, Order qua app, hay lựa chọn những món ăn nhanh tại vinmart dưới tầng 

Sở thích của mọi người được thể hiện một cách độc đáo qua bữa cơm trưa: Có người lựa chọn những thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng, có người lựa chọn bữa ăn healthy, có người lựa chọn bữa ăn nhanh và tiện lợi. Giờ ăn trưa là thời gian để cả công ty cùng nhanh trò chuyện, chém gió,… để hiểu nhau hơn.

Cơm trưa văn phòng ( ảnh minh họa)

Bữa trưa trong thời gian giãn cách xã hội của các thành viên Happy Team như thế nào?

Mặc dù Work From Home nhưng tất cả các thành viên luôn giữ liên lạc và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thường ngày. Do vậy không thể thiếu câu chuyện về “thực đơn bữa trưa”. Những thành viên “về quê tránh dịch” như tôi thì bữa trưa có mẹ lo nên không cần băn khoăn về thực đơn nữa. Bên cạnh đó đây cũng là cơ hội để những người chị của Happy Team trổ tài nấu nướng

Mong rằng Happy Team sớm  có cơ hội thử tài nấu nướng của các chị nha

Cơ hội khám phá tài lẻ của bản thân tới rồi

Hà Nội giãn cách xã hội cũng là cơ hội để mọi người “bén duyên” với việc nấu nướng. Phải kể đến câu chuyện vô cùng thú vị của Hương Ly – Em út của Team. Hằng ngày có mẹ giúp chuẩn bị bữa trưa đi làm nhưng nay phải chịu cảnh cách ly, tự mình lao vào bếp. Một cô bạn biết làm đủ thứ đồ ăn vặt, nhưng lại không biết nấu cơm. Việc “luộc thịt” cũng gây ra cho Ly 1 loạt rắc rồi. Cô nàng phải nhanh chóng chụp ảnh xin sự tư vấn của Happy Team. Mong rằng khi Hà Nội kết thúc giãn cách, Ly sẽ khám phá ra những kĩ thuật nấu ăn của riêng em mà chúng tôi thường đùa là “ kĩ năng sinh tồn”. 

Đây là một vài câu chuyện thú vị của các thành viên Happy Team. Nếu bạn có câu chuyện thú vị nào kể về bữa trưa hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:

Chúng tôi nghĩ gì!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *