Quán quân cuộc thi MC got talent – Hương Ly

Vậy là sau các vòng thi với một loạt màn tranh tài hấp dẫn và gay cấn, Hương Ly – cô gái cá tính đến từ Hà Nam đã giành ngôi vị quán quân trong cuộc thi MC Got Talent.

Cuộc thi tuyển chọn MC Happy Show được phát động từ đầu tháng 6. Đây là sân chơi để các thành viên của Happy Biz phát huy năng lực, sở trường của bản thân. Đồng thời cũng là sự kiện trải nghiệm, tìm kiếm cơ hội phát triển công việc, đam mê của mình. Không giới hạn độ tuổi, phòng ban, vị trí. Ai cũng có thể tham gia cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức này.

Giám khảo của cuộc thi đều là những gương mặt có chuyên môn và thâm niên trong lĩnh vực văn hóa. Thậm chí cả những người “giữ lửa” tinh thần cho Happy Biz như chị Thu Hằng, anh Hoàng Minh.

Vậy quán quân của chúng ta là ai? Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về bạn ấy nhé.

Hương Ly là một trong những thành viên trẻ tuổi nhất của Happy Biz. Tuy gia nhập chưa lâu nhưng lại là nòng cốt trong tất cả các hoạt động tập thể, các sự kiện phong trào của Happy Biz. Mỗi một chương trình đều có những dấu ấn mang tên Hương Ly. Đầu tiên phải kể đến chuỗi talk show của Happy Biz. Ly chính là MC dẫn dắt tất cả các số. Và chương trình đã nhận được sự ủng hộ của rất đông đảo khán giả nội bộ công ty.

Bằng sức trẻ, sự đam mê cũng như tinh thần trách nhiệm, Hương Ly luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao với 200% năng lượng. Là một con người luôn chuyên tâm với công việc chuyên môn, nhiệt huyết với các phong trào tập thể. Có thể khẳng định, Ly là một thành viên tiêu biểu, 1 cá nhân xuất sắc của Happy Biz.

Rất mong Ly luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết này bạn nhé ^^

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *