Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty cổ phần Global Wings Vietnam đã tổ chức hoạt động giao lưu nội bộ, nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ đã luôn gắn bó và cống hiến cho công ty.

Bữa tiệc nhỏ ấm cúng cùng các thành viên của Happy Team 

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong công ty. Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn công ty luôn đoàn kết một lòng. Mong các bạn không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn. Cũng như tích cực tham gia các buổi trainning và các hoạt động của công ty. Từ đó khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để ngày càng phát triển bền vững.

Chị Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc – Tham gia chụp ảnh lưu niệm cùng với chị em trong công ty.

Buổi kỉ niệm bao gồm nhiều hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong CBCNV của công ty. Trong những giây phút đầu tiên của chương trình, cánh ” Mày râu” đã dành tặng cho mỗi chị em tham dự những bông hồng tươi thắm. Bên cạnh đó, Công ty cũng tổ chức tặng những món quà đầy ý nghĩa tới các chị em. 

Trong buổi kỷ niệm, chị em nhân viên của công ty ai cũng ăn mặc xinh đẹp, lung linh. Tinh thần rạng ngời chụp ảnh lưu niệm, thả mình vào không khí ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 mà các “đấng mày râu” trong công ty đã cất công chuẩn bị.

CHÚC CHO CÁC BÓNG HỒNG CỦA CÔNG TY NGÀY CÀNG TRẺ TRUNG! XINH ĐẸP RỰC RỠ! SỨC KHỎE DỒI DÀO! GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC!

Các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm về Happy Biz tại:

Hoạt động của chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *