Có sự liên quan nào giữa Nails và Designer không?

Có sự liên quan nào giữa Nails và Designer không? Hãy cùng khám phá cô gái đa tài Thùy Trang với sự liên quan không hề nhẹ này nha!

Thùy Trang là một ngôi sao mới nổi của Phòng Thiết kế không chỉ vì ngoại hình xinh đẹp mà còn nhờ tài năng của mình. Từ trước khi gia nhập HappyBiz, Thùy Trang đã có kinh nghiệm 3 năm với nghề làm Nails, mà theo như cô ấy nói: “Đó chỉ là thú vui tao nhã.” Có lẽ nhờ những kinh nghiệm làm Nails mà cô gái này luôn có những thiết kế với phối màu xuất sắc.

Một trong những tác phẩm tuyệt vời của Thùy Trang.

Cô ấy là con người thế nào?

Thùy Trang luôn tràn đầy năng lượng, cô gái luôn là người tới văn phòng sớm nhất. Và cũng chúng tôi cũng hay đùa là “người ăn ít nhất công ty” nữa. Vì cô gái này rất ít khi ăn trưa để “giữ dáng”. Nói vậy cũng có nghĩa là chúng tôi rất ngưỡng mộ ngoại hình của cô ấy, nhỏ nhắn và xinh đẹp. 

Trên môi Thùy Trang luôn nở nụ cười, tỏa ra những năng lượng tích cực tới mọi người

Thùy Trang không chỉ xuất sắc trong công việc, cô ấy cũng là một người bạn tuyệt vời nữa. Trang hay pha trò, gây hài để không khí làm việc đỡ căng thẳng. Đây có lẽ là điều ít ai ngờ vì thời gian đầu gia nhập công ty, Trang rất ít nói. Bên cạnh đó, cô ấy cũng rất hay giúp đỡ mọi người xung quanh nếu họ có khó khăn. Chính vì vậy mà Thùy Trang nhận được nhiều tình cảm của các đồng nghiệp trong Happy Biz.

Cùng chúc Thùy Trang sẽ luôn rạng rỡ, tươi vui và thành công trong sự nghiệp nhé!

Cùng tìm hiểu thêm về đội ngũ chúng tôi tại:

Đội ngũ chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *