Cô gái vàng trong làng chạy giải ” Quỳnh An”

Để nhắc đến một trong những thành viên tiêu biểu của Happy Team, chúng ta không thể không nhắc đến Quỳnh An. Đây là một cô gái cá tính, quyết đoán luôn nằm ở top đầu của mọi dự án kinh doanh; cũng như các cuộc thi đua trong công ty.

Để đạt được vị trí như vậy, ngoài sự nỗ lực, chăm chỉ trong công việc, Quỳnh An cũng sở hữu cho mình những kỹ năng khác. Đó là kĩ năng sales đa dạng như giao tiếp, lắng nghe, chắt lọc thông tin, tương tác và đặt câu hỏi. Điều này khiến những cuộc đàm thoại với khách hàng trở nên thân thiết và dễ chịu. 

Nhưng có một điều thú vị ở cô gái này trong hầu hết mọi cuộc đua của Happy team…

Đó là ở những chặng đầu tiên Quỳnh An luôn là thành viên khởi động. Cô tăng tốc một cách nhanh nhất. Cô bỏ xa những ứng cử viên khác khiến các đối thủ vô cùng e ngại và dè chừng.

……Tuy nhiên không biết lý do gì mà cứ cuối mùa giải. Cứ đúng lúc phần thi về đích kết thúc thì…. Cô nàng của chúng ta lại về quê. Những ngày nghỉ dài ngày ở quê nhà Nghệ An khiến cô mất điểm. Điều này khiến cô khó trở thành ngôi vị quán quân của các cuộc đấu. Tuy nhiên dù có ít hơn ngày làm việc so với những đối thủ khác; dù chưa chạy hết tốc lực và khả năng; dù bị tụt hạng nhưng kết thúc giải Quỳnh An vẫn luôn là ngôi sao trong top 2,3 ở mọi giải đấu. Vậy mới nói năng lực của cô gái này rất đáng kinh ngạc đúng không ạ.

Hy vọng một ngày không xa Quỳnh An sẽ dành được vị trí Quán Quân của những cuộc đua nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *