Team vận hành đã chạy dự án như thế nào?

Với sự phát triển của công nghệ, giờ đây công việc của người điều hành trong các doanh nghiệp sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu họ biết khai thác các tính năng thông minh của các phần mềm. Cùng khám phá xem những tính năng ấy là gì? Team vận hành của Happy làm thế nào? Và chúng có ảnh hưởng tích cực tới công việc điều hành dự án của Happy Team như thế nào?

ĐẶT DỊCH VỤ QUA EMAIL CÓ SẴN

Team vận hành trong Happy Team có nhiệm vụ liên hệ với các nhà cung cấp để đặt các dịch cho khách hàng. Cách thông thường để thực hiện công việc này là gửi email. Thay vì gọi điện trình bày nội dung hay soạn một đoạn tin dài để thông báo cho phía cung cấp dịch vụ. Giờ đây những nội dung ấy đã tự động có trong một email mẫu trên hệ thống. Người điều hành chỉ cần chọn “Đặt dịch vụ” và phía nhà cung cấp sẽ ngay lập tức nhận được yêu cầu.

LINH HOẠT THAY ĐỔI DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Sau khi bộ phận Sale chuyển giao các booking sang cho bộ phận điều hành. Nếu như có bất kì thay đổi nào bộ phận Sale sẽ lại báo lại điều hành để kịp thời điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách, giúp người điều hành giải quyết các vấn đề của khách hàng nhanh hơn. Tổng thể quy trình làm việc của họ cũng trở nên linh hoạt hơn.

KIỂM SOÁT THÔNG TIN CHẶT CHẼ

Người điều hành  phải giám sát hoạt động của dự án để đảm bảo dự án diễn ra thuận lợi và các dịch vụ được đưa đến khách hàng một cách đầy đủ, tận tâm nhất. Người điều hành kiểm soát dịch vụ, phiếu đặt dịch vụ… để tiện theo dõi lịch trình và kiểm soát thời gian, chất lượng tốt hơn. Ngoài ra bộ phận điều hành còn có bảng theo dõi để nắm được chi tiết thông tin các dịch vụ có trong hợp đồng. Dịch vụ này đã được đặt của nhà cung cấp nào, đã được thanh toán hay chưa… 

Team điều hành kết hợp cùng các phòng ban khác như Marketing, kế toán…để hợp đồng đã ký với khách hàng diễn ra 1 cách thuận lợi nhất.

Hãy đến với Happy Team để cảm nhận sự chuyên nghiệp!

Cùng tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:

Đội ngũ chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *