Người hùng lặng lẽ sau ánh hào quang (Phần 2): Chiến sĩ Văn Mừng

Trên con thuyền mang tên Happy Team, ở đó có những con người đang ngày đêm lao động, ngày đêm cống hiến và không ngừng kiến tạo ra những vùng biển mới. Và ở đó, trên mũi thuyền có một bộ phận nòng cốt là phòng marketing. Linh hồn của phòng, không ai khác chính là chiến sĩ Văn Mừng. Anh chính là một nhân vật cống hiến thầm lặng cho Happy Team. 

Chiến sĩ Văn Mừng là ai?

Chiến sĩ Văn Mừng là “mảnh ghép” không thể thiếu để làm nên một “bức tranh” thành công rực rỡ. Tươi sáng, tràn đầy năng lượng và trách nhiệm. Đó chính là các từ khóa luôn gắn bó với người hùng thầm lặng này. 

Bạn đã từng thử sức với nghề Marketing chưa? Phải làm cùng bạn mới thấy hết được sự vất vả, cống hiến, nhiệt huyết trong công việc của anh ấy. Những ngày chạy deadline đến 2-3 giờ sáng. Những ngày dù bận rộn cho dự án thâu đêm nhưng vẫn luôn xuất hiện với gương mặt tươi mới và nhiệt huyết. Ở anh không hề có sự nề hà khó khăn. Khó ở đâu anh tìm giải pháp ở đó. Sales cần hỗ trợ là chỉ trong vài giây anh có mặt.

Anh đánh đổi cả sức trẻ nhiệt huyết và đam mê của bản thân để góp một phần làm nên ánh hào quang rực rỡ cho những dự án. Những chiến dịch quảng cáo của anh mang đến nguồn khách hàng dồi dào. Anh giúp cho không biết bao nhiêu doanh nghiệp, start-up. Anh mang lại cơ hội tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng.

Để kể ra những vất vả của một anh hùng thầm lặng thì có hàng ngàn trang cũng không hết. Xin cảm ơn anh – người hùng của Happy Team.

Hãy xem thêm về chúng tôi tại:

Đội ngũ chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *