Người hùng lặng lẽ sau ánh hào quang (Phần 1): Văn Dương

Phía sau thành công của một dự án… Phía sau những video đỉnh cao…. Và phía sau những tiếng vỗ tay rợp trời khi sale chốt được deal. Đó là những “người hùng” đã thầm lặng làm việc phía sau “ánh đèn sân khấu hào nhoáng”. Một trong số đó chúng ta phải kể đến Mạc Văn Dương.

Công việc lặng lẽ, âm thầm nhưng lại hết sức hiệu quả. “Người hùng” này với sự tận tâm và nhiệt huyết với công việc của mình đã đem lại thành công cho dự án. Sự đầu tư về vật chất dù lớn đến đâu cũng sẽ không thành công nếu như thiếu đi “người hùng” gạo cội này. 

Hãy cùng nhau tìm hiểu về “Người hùng thầm lặng” này nhé!

Để cho ra một dự án hoành tráng và mang tính chuyên nghiệp cao, thiết kế web và dàn dựng video là khâu đầu tiên. Điều này luôn mất nhiều thời gian, công sức. Điều này đòi hỏi mọi chi tiết, từ cái nhỏ nhất đều phải rất kỹ lưỡng. “Chú ong thợ” của chúng ta đã luôn làm việc hết công suất để đảm bảo tiến độ công việc. Đôi khi phụ trách cả những việc không liên quan đến chuyên môn của mình. Thậm chí là trang trí background, chụp hình cho chị em trong mỗi event của công ty. 

Với sự năng động, nhiệt tình và cách làm việc chuyên nghiệp, “Người hùng thầm lặng” Mạc Văn Dương đã được vinh danh. Anh là cán bộ có sự thay đổi trong mặt chuyên môn một cách tích cực. Vì vậy, anh đã đạt được danh hiệu cán bộ tiên tiến xuất sắc nhất 2020 của Happy Team.

Chúc Dương đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công việc của mình. Cũng chúc Dương cùng Happy Team phát triển lớn mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *