Không gian làm việc tuyệt vời của chúng tôi

Nếu có dịp một lần ghé thăm Happy Team tại tầng 4, sảnh B, Tòa nhà AZ Sky, hẳn bạn sẽ không khỏi ấn tượng bởi không gian làm việc của tụi mình đâu nhé.

Mây Trời nhẹ bay bay

Ơ Happy team có chỗ này hay hay…

Một góc pantry rực sáng của Happy Team 

Cùng nhau tìm hiểu không gian làm việc của chúng mình nhé!

Thứ nhất phải kể đến đó là toàn bộ không gian làm việc, sinh hoạt của Happy Team. Chúng được thiết kế và thi công bởi 3 công ty kiến trúc nổi tiếng như: Dplus, Jica Space và VG design. Nói đến đây thôi bạn cũng đã hình dung được phần nào rồi nhỉ? Chưa hết đâu nhé. Ngoài những thiết kế thoáng đãng, tiện lợi, các bạn kiến trúc sư còn mang đến cho team chúng mình một không gian vô cùng gần gũi và thân thiện. 

Không gian làm việc và sinh hoạt của Happy team đâu cũng có góc đẹp. Nhưng để vừa đẹp vừa vui, nhất phải kể đến khu vực pantry ” special”.

Chỉ một góc nhỏ của Pantry thôi cũng thấy được những thiết kế và sắp xếp của kiến trúc sư vô cùng tài tình. Những bức ảnh với ánh sáng tự nhiên cứ gọi là xuất sắc.

Pantry là không gian sinh hoạt chung của toàn bộ Happy team. Mỗi khi giờ trưa đến, mọi người lại cùng nhau thưởng thức những bữa “buffet” đầy đủ hương vị. Gọi vậy bởi Happy Team cùng làm việc, cùng chơi với nhau vô cùng gắn kết. Mỗi bữa trưa là cùng nhau chuyện trò, cùng nhau chia sẻ cùng như thưởng thức đồ ăn ngon cùng nhau. 

Góc quen nhưng mỗi chiều xuống lại nghệ thuật vô cùng

Cũng vì thế nên bất cứ ai công tác và làm việc tại Happy Team đều không tránh khỏi lời “sấm truyền” tăng cân.

Happy Team cùng nhau  “béo mầm”

Đến với Happy Team và cùng tận hưởng nhé!

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:
Hoạt động của chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *