Thiện nguyện tại Trại trẻ mồ côi Từ Tâm cùng Happy team

                 
Thành viên Happy Team ngoài những hoạt động vui chơi cũng tham gia rất nhiều các hoạt động cộng đồng khác. Trong đó có chương trình thiện nguyện tại Trại trẻ mồ côi Từ Tâm – Bắc Ninh. Đây là một dịp đặc biệt để chúng tôi có thêm những giá trị mới cho cuộc sống này.


Chương trình Thiện nguyện được phòng công đoàn của Happy Team đứng ra kêu gọi. Đây là hoạt động quyên góp những suất học bổng nhỏ, để các em có thể tiếp tục được đến trường học tập.

Ban giám đốc cùng các bạn trong Happy Team đã đến thăm hỏi. Theo đó, chúng tôi trao các suất quà tặng ý nghĩa tới các em ở tại trung tâm. Đây chính là những lời động viên, an ủi các em từ tấm lòng nhỏ nhoi của chúng tôi.
Các em ở đây, mỗi em lại có một hoàn cảnh khác nhau. Có em thì bị bố mẹ bỏ rơi, có em thì bố mẹ mất và không còn người thân… Nhưng, các em vẫn giữ trong mình ngọn lửa lạc quan, vui vẻ. 

Chia sẻ với các em, các em tâm sự: “Chúng em sẽ cố gắng học tập thật tốt. Để sau giúp một phần sức lực nhỏ bé của mình cho quê hương, cho trung tâm nơi đã nuôi dưỡng chúng em trưởng thành”.

Hôm nay chúng tôi chụp ảnh lưu niệm cùng các em nhỏ của trại trẻ Từ Tâm. Không lung linh như mọi khi nhưng với chúng tôi, đây là một bức hình thật đẹp. Nó mang cả ước mơ của các em, mang cả nhiều tình cảm của chúng tôi nữa.

Chào tạm biệt các em nhỏ. Hẹn các em những buổi gặp gỡ, giao lưu khác nữa cùng các em.

Kết thúc buổi thiện nguyện tại Từ Tâm, mỗi thành viên trong Happy Team đều mang trong mình cảm xúc đặc biệt. Đó là sự rưng rưng khó nói khi nghe những hoàn cảnh của các em. Buổi thiện nguyện đã giúp Happy Team kết nối tình thương. Cũng như thể hiện lòng nhân ái của thành viên đến những số phận có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Hãy cùng tham gia các hoạt động này với chúng tôi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *