Hoạt động Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 20/10/2010, Công đoàn công ty đã có hoạt động tổ chức Chào Mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động nhằm tôn vinh những chị em xinh đẹp trong công ty.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Chị Trần Thị Thu Hằng –  Giám đốc công ty đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các kế hoạch mà công ty đề ra. Chị Hằng đã gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng. Và đặc biệt là những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chúng tôi có hoạt động gì trong ngày Phụ nữ Việt Nam?

Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, trò chơi, tặng quà cho các chị em. Ngoài ra còn động viên, khen thưởng cho những cá nhân có thành tích tốt trong quá trình làm việc.

Các món ăn hấp dẫn do các chị em đảm đang phụ trách 

Các cán bộ, nhân viên của công ty đa số là những người trẻ. Điều đó tạo môi trường làm việc năng động, trẻ trung. Hơn hết là không khí làm việc thoải mái và đạt hiệu quả cao trong công việc. Nên các vấn đề vui chơi cũng mang không khí trẻ trung, vui nhộn gắn kết mọi người.

Bên cạnh phát triển, giúp đỡ nhân viên làm việc hiệu quả, công ty còn không ngừng quan tâm đến đời sống, tinh thần của cán bộ nhân viên trong công ty. Tổ chức các hoạt động, vui chơi cho mọi người. Vaf những chuyến du lịch giúp mọi người thoải mái và phấn đầu hơn trong công việc.

Thay mặt các chị em CBNV cám ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, cũng như các anh em đã quan tâm đến các chị em trong công ty. Cám ơn vì một buổi lễ mừng Ngày phụ nữ Việt Nam ấm cúng và đầy yêu thương này.

Để tìm hiểu thêm về Happy Biz, hãy xem thêm thông tin tại:

Hoạt động của chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *