Hoạt động công đồng: Từ thiện tại viện 108

                             

Tiếng chuông đã điểm năm cũ sắp qua đi, năm mới lại tới. Năm mới đem đến sự hưng khởi và niềm khao khát có được một cuộc sống tươi đẹp hơn. Để lan toả sự hưng khởi, tươi mới này, Happy Team đã cùng chung tay nhau để tổ chức một buổi từ thiện tại bệnh viện 108 khoa Xạ trị – Xạ Phẫu.

Chị Thu Hằng đại diện cho Happy Team đã trao suất quà trị giá 39.600.000 cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa xạ trị – xạ phẫu.


Ngoài ra, Happy Team cùng một số người bạn đồng hành đã tổ chức một đêm giáng sinh cho tất cả những bạn nhỏ đang điều trị tại Khoa. Các em ở đâu đều ở xa, có hoàn cảnh khó khăn và bị bệnh nặng. 

Bữa tiệc ấm cúng, chan chứa tình yêu thương đã mang đến nhiều niềm vui. Cả những tiếng cười và sự lạc quan. Mong rằng hoạt động nhỏ này góp phần động viên, cổ vũ các em. Mong các em luôn cố gắng luôn giữ tinh thần lạc quan, tươi vui như thế. Mong các em chiến thắng bệnh tật và sớm trở về nhà.

Happy Team chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ công nhân viên bệnh viện và các em nhỏ để lưu giữ lại những khoảnh khắc tốt đẹp. 

Kết thúc buổi từ thiện là những nụ cười vui vẻ của người thân, của các em. Hi vọng sẽ có nhiều các mạnh thường quân hơn nữa sẽ đồng hành cùng Happy Team. Từ đó có thể tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình. Có thể giúp đỡ  nhiều hơn các em có thêm kinh phí chữa trị bệnh tật.

Mỗi buổi từ thiện của Happy Team đến các hoàn cảnh gặp khó khăn đều là sự đoàn kết giữa các thành viên với nhau. Sau mỗi chương trình, mỗi con người trong Happy Team đều mang về những suy tư, cảm nghĩ riêng. Song,  tất cả chúng tôi đều mong muốn sẽ được tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa. Để được giúp đỡ nhiều hoàn cảnh hơn trong cuộc sống tốt đẹp này. 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *