Từ thiện tại Huế

Ở mỗi vùng miền của Tổ Quốc nơi đâu chúng ta cũng nghe và nhìn thấy có những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. Hôm nay, Happy Team đã có chuyến thăm hỏi và từ thiện tại Huế – mảnh đất miền trung thân thương.

Huế từ lâu đã nổi tiếng với các công trình kiến trúc cung đình lâu đời, vùng đất cổ kính đó lại có rất nhiều các mảnh đời neo đơn, những con người gặp nhiều khó khăn cần giúp đỡ. Happy Team đã có những chuyến thăm hỏi ý nghĩa tại đây.

Happy Team đã đến thăm hỏi sức khỏe ông Trần Văn Tài

Ông đã 83 tuổi. Tuổi này lẽ ra ông phải được sống cùng con cháu. Nhưng vì cuộc chiến giành lại độc lập cho đất nước, ông đã không lập gia đình. Giờ đây, ông sống một mình trong ngôi nhà tình nghĩa không có người thân và phải nương nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của láng giềng. Happy Team biết hoàn cảnh của ông đã đến gửi tặng ông một món quà nhỏ như một sự quan tâm đến những người đã có công với cách mạng, đất nước.

Hay như hoàn cảnh của anh Nguyễn Văn Em

Sau cơn mưa lũ kéo dài ở Miền Trung, nhà anh đã bị cuốn trôi đi hoàn toàn cùng với số tài sản anh dành dụm từ lâu. Mưa lũ đã khiến anh bị thương ở một cánh tay, khiến anh không thể làm việc nặng. Điều đó khiến cuộc sống của anh trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. 

Biết hoàn cảnh của anh, thành viên Happy Team đã đến thăm hỏi, động viên. Đại diện cũng đã trao anh một món quà nhỏ để giúp đỡ anh trong lúc khó khăn hiện tại. 

Happy Team đã đến thăm gia đình anh Trần Văn Tám

Đây là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cả 2 vợ chồng anh cùng bị bệnh nặng và không có khả năng lao động. Một món quà nhỏ dành tặng cho gia đình anh giúp đỡ gia đình sớm vượt qua khó khăn này.

Buổi từ thiện tại Huế đã để lại cho mỗi người trong Happy Team một khoảnh khắc đáng nhớ.

Truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau được truyền từ đời này qua đời khác. Nó là một nét đẹp tiềm ẩn bên trong mỗi con người. Vì vậy, Happy Team muốn lan toả nét đẹp đó đến tất cả mọi người.

Chúng ta hãy cùng chung tay để có thêm nhiều các buổi từ thiện được diễn ra các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *