Chuyến đi Tam Đảo cùng team thiết kế

Mình sẽ kể cho bạn nghe về chuyến đi tuyệt vời của mình đến Tam Đảo nha! Địa điểm này quá quen thuộc với các tín đồ du lịch thích “sống ảo” đấy, và mình và Team thiết kế cũng đã quyết định thực hiện chuyến đi 2 ngày 1 đêm tại đây!

Cả đoàn mình đã khởi hành sớm từ 6h sáng và trải qua đoạn đường đến Tam Đảo hơi dốc và thẳng, nhưng may mà không có ai “say xe” trong nhóm nha. Tuy nhiên, đoạn đường này có phần bẩn do đang thì công, nên ai bị “sợ bẩn” thì hãy chuẩn bị sẵn túi bóng nilon nhé!

Không khí tại Tam Đảo thật mát mẻ và thoáng đãng hơn rất nhiều so với cái nóng oi ả 40 độ ở Hà Nội đấy. Và khi tới thị trấn Tam Đảo, mình thật sự bị thu hút bởi phong cách xây dựng và thiết kế các ngôi nhà ở đây, mang nét đẹp Châu Âu rất bắt mắt. Khu vực quảng trường rộng lớn và đầy sắc màu, khiến cho chúng mình muốn khám phá ngay tại chỗ luôn!

Sau khi ăn trưa, chúng mình đã quyết định đi dạo quanh Tam Đảo để chụp ảnh và khám phá địa danh này. Chúng mình đã ghé qua các điểm check-in hợp cho các cặp đôi và các địa điểm đẹp như cầu Mây hay cầu thang lên thiên đường. Và đương nhiên, chúng mình đã không thể bỏ qua việc ghé thăm nhà thờ Đá – một kiến trúc cổ kính và tinh tế của Pháp xây dựng.

Rồi chúng mình phóng xe lên Thác Bạc, Cổng Trời, leo lên tháp truyền hình… Wow, mình phải công nhận là đẹp không tả được, tuyệt vời với những địa điểm du lịch tại đây.

Nhưng rồi cũng đến lúc phải tạm biệt Tam Đảo! Chúng mình lại quyết định tận hưởng bữa cơm tại một nhà hàng địa phương, trước khi lên đường về villa để check out.

 

Chuyến đi của chúng mình thật sự tuyệt vời và đầy ắp những kỷ niệm đáng nhớ. Chúng mình đã tận hưởng được không khí trong lành tại Tam Đảo và thưởng thức được những cảnh đẹp tuyệt vời của địa danh này. Bạn nên cũng thử ghé thăm Tam Đảo để trải nghiệm nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *