Trương Ngọc Ánh trải lòng chuyện mang bầu với tình trẻ kém 14 tuổi | Happy News

Sau khi bị soi vòng 2 bất thường trong hàng loạt bức ảnh gần đây. Trương Ngọc Ánh đã có phản hồi về chuyện mang bầu.

Thời gian gần đây, MXH xôn xao trước tin đồn nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đang mang thai. Thông qua những bức ảnh chụp chung cùng bạn bè được đăng tải. Cô lộ rõ thân hình mũm mĩm cùng vòng 2 lớn bất thường. Điều này khiến nhiều khán giả không khỏi nghi vấn cô đang có tin vui cùng Anh Dũng.

 

Mới đây trên trang cá nhân Facebook của mình, Trương NGọc Ánh đã chính thức lên tiếng đính chính về tin đồn này, cô cho biết: “Cảm ơn mọi người quan tâm ạ. Mình không có bầu bì gì đâu ạ. Chắc do tấm hình từ năm trước mặc đồ rộng nên gây chú ý thôi. Có con là có phước, nên có là em báo tin vui ngay ạ. Cảm ơn các tình yêu luôn quan tâm, chúc cả nhà thật nhiều sức khoẻ chống dịch.”

Trương Ngọc Ánh phủ nhận tin đồn đang mang thai.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự ủng hộ và để lại lời khen ngợi cho nữ diễn viên “Hương Ga”: “Chị đẹp quá chị ơi”, “Trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã thông. Chúc em hoàn thành mục tiêu mới và luôn thành công em nhé!”, “Mỗi một góc chụp của chị đều có nét đẹp cá tính khác nhau. Chúc chị ngày mới tháng mới đầy năng lượng vui vẻ hạnh phúc và nhiều sức khỏe yêu thương”, “Chúc anh chị sớm có tin vui”…

Diễn viên Trương Ngọc Ánh lên tiếng về tin đồn mang bầu ảnh 4

Trước đó, cặp đôi cũng vướng nhiều nghi án tình cảm. Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng cặp đôi chị em Trương Ngọc Ánh – Anh Dũng vẫn nhận được sự ủng hộ và chúc phúc từ đông đảo khán giả.

Cùng xem chi tiết thông tin tại:

Cùng xem thêm video Happy Biz tại: Video!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *