Nữ diễn viên Hoàng Yến bất ngờ bị chồng cũ bạo hành

Nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung, cầm dao đe dọa

Sáng 24.6, MXH xôn xao thông tin diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung tại một quán ăn. Theo đoạn video được chia sẻ, cô Xuyến của Về nhà đi con bị chồng đánh vào mặt. Thậm chí anh còn dùng dao đe dọa khiến nữ diễn viên phải bỏ chạy.  Trước đó, khi công khai chuyện “đường ai nấy đi”, cả hai cũng có những “lời qua tiếng lại” gây xôn xao dư luận.

Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ xông vào đấm gãy mũi, sau đó còn cầm dao đe dọa /// Ảnh: NVCC

Diễn viên Hoàng Yến cho hay bị chồng cũ kém 3 tuổi cũ hành hung cũng như khiến chị sống trong cảnh nợ nần, bị bạo lực về cả thể xác lẫn tinh thần

Sau vụ việc xảy ra, chồng cũ có gọi điện rất nhiều lần nhưng cô không nghe máy. Cô cũng có phương án bảo vệ bản thân để tránh bị đe dọa.

Cô Xuyến của “Về nhà đi con” chia sẻ, kết thúc cuộc hôn nhân này, cô phải suy nghĩ khá nhiều. “Nói thật, mấy năm sống chung với anh ta, tôi đã phải nhẫn nhịn rất nhiều. Anh ta từng lấy tiền và đánh đập tôi.

Sau những gì đã diễn ra, Hoàng Yến cho hay chị muốn một lần gặp chồng cũ. Và cùng ngồi nói chuyện bình tĩnh nhất.

”Tôi muốn biết mình sai ở đâu. Tôi đã lừa dối anh Thắng thế nào khiến anh hận tôi như thế. Tôi muốn có thể hoá giải mọi hận thù” – nữ diễn viên nói.

Hiện tại, diễn viên Hoàng Yến đang chờ đợi kết quả giám định thương tật để gửi lên cơ quan công an. Nữ diễn viên chia sẻ chị và gia đình đều đang sống trong cảm giác lo sợ và bất an sau khi bị chồng cũ đánh và doạ giết cả nhà.

Chi tiết sự việc xem tại:

Cùng xem thêm video Happy Biz tại: Video!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *