Đỗ Mạnh Cường gây tranh cãi khi so sánh áo Di.or với áo thun 196k???

So sánh áo Dior với trang phục ‘nhà trồng được’, Đỗ Mạnh Cường gây tranh cãi.

Bị nhiều người phản đối vì so sánh khập khiễng giữa Dior và thương hiệu cá nhân. Với phát ngôn gây tranh cãi của mình, Đỗ Mạnh Cường giải thích đây chỉ là một câu nói vui.

Mới đây, Đỗ Mạnh Cường đăng ảnh so sánh hai chiếc áo phông của Dior và SIXDO – thương hiệu thời trang do anh sáng lập. Nhà thiết kế viết: “Hứng lên đi mua cái áo thun 23 triệu đồng mặc được một lần rồi chán, chẳng khác gì cái áo 196k của SIXDO”.

Phát ngôn của Đỗ Mạnh Cường lập tức tạo nên tranh cãi. Không ít người cho rằng việc so sánh một thương hiệu mới trong nước và thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới là rất khập khiễng. “23 triệu đó là hơn 70 năm gầy dựng với mấy trăm store trên thế giới đó trời. Làm trong ngành thời trang mà phát ngôn kỳ vậy! Giống như không có tên Đỗ Mạnh Cường, áo phông SIXDO chắc gì bán được giá đó”.  “Khi nào thương hiệu anh nổi khắp thế giới như Dior thì anh so sánh không ai dám ý kiến đâu”…. Nhiều bình luận gay gắt.

Bên cạnh những người chỉ trích với tuyên bố gây tranh cãi của Đỗ Mạnh Cường. Nhiều khách hàng cũng lên tiếng bảo vệ nhà thiết kế. Và cho rằng anh hoàn toàn có cơ sở để nói điều đó.

SIXDO là thương hiệu thời trang giá tầm trung, được Đỗ Mạnh Cường ra mắt năm 2020. Trong thời gian ngắn, anh nhanh chóng mở 50 showroom khắp cả nước. Sau show diễn đầu tiên ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, nhà thiết kế dự định tổ chức show SIXDO thứ hai vào tháng 10 năm nay. Hiện tại, nhà thiết kế đang trong quá trình tuyển chọn người mẫu.

Xem bình luận chi tiết tại:

Cùng xem thêm video Happy Biz tại: Video!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *