Happy Vivu Tuyển Dụng Vị Trí Nhân Viên Phòng Điều Hành

Bạn có đam mê với ngành du lịch và mong muốn làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp? Happy Vivu – một trong những siêu thị combo tour hàng đầu tại Việt Nam đang tìm kiếm một nhân viên phòng điều hành để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi.

1. Trở thành nhân viên điều hành tại Global Wings cần làm những gì?

Trong vai trò này, bạn sẽ có nhiệm vụ cập nhật thông tin về các đoàn khách được phân công từ bộ phận Reservation, thực hiện đặt lịch và phối hợp với các nhà cung cấp để tổ chức tour cho các đoàn khách theo đúng quy trình và quy định của công ty. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm giám sát và theo dõi chất lượng tour của các đoàn khách đang đi tour.

2. Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành nhân viên điều hành tại Global Wings?

  • Môi trường làm việc cực “chill”

Môi trường làm việc tại phòng điều hành năng động của công ty Global Wings thực sự là một nơi lý tưởng cho những người trẻ trung, năng động và muốn phát triển sự nghiệp của mình. Nhân viên tại đây đều là những người trẻ trung, tươi sáng và thân thiện, tạo nên một bầu không khí làm việc vô cùng sôi nổi và tích cực.

Văn phòng làm việc tại phòng điều hành của công ty Global Wings được thiết kế với phong cách hiện đại, chuyên nghiệp và tràn đầy ánh sáng tự nhiên, giúp tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và sáng tạo. Các nhân viên tại đây luôn được đối xử công bằng, tôn trọng và có cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình.

Văn phòng làm việc trẻ trung

  • Nhân viên “vừa đáng yêu mà yêu cũng đáng”

Nếu bạn đã từng đến phòng điều hành tại công ty Global Wings, bạn sẽ không thể bỏ qua sự dễ thương và thân thiện của các nhân viên ở đó. Họ là những người trẻ trung, năng động và luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau.

Các nhân viên tại phòng điều hành của công ty Global Wings đều rất thân thiện và quan tâm đến nhau. Họ không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bạn bè, là những người có thể chia sẻ mọi thứ với nhau. Mọi người luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Nhân viên đáng yêu, thân thiện

  • Party giúp thắt chặt tình đoàn kết

Một điểm đặc biệt của môi trường làm việc tại phòng điều hành của công ty Global Wings là sự đoàn kết và tình cảm giữa các nhân viên. Mọi người thường tụ tập vào các dịp cuối tháng để cùng nhau ăn uống và tăng cường tinh thần đoàn kết. Điều này giúp tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, hỗ trợ và đầy năng lượng.

3. Chế độ lương thưởng cực hấp dẫn

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một mức lương cứng hấp dẫn từ 6,000,000 – 8,000,000 VND tùy vào kinh nghiệm chuyên môn, cùng với hoa hồng hấp dẫn hàng tháng có thể giúp bạn đạt thu nhập lên tới 15-20 triệu/ tháng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm bảo các chế độ bảo hiểm và du lịch hàng năm cho nhân viên của mình.

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành Du lịch, Ngoại ngữ hoặc Quản trị kinh doanh, có kiến thức về ngành du lịch và kinh nghiệm từ 2 năm trở lên trong ngành, hãy gửi CV của bạn về địa chỉ hòm thư hr@happyvivu.com để tham gia vào đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi mong chờ được tiếp đón bạn tại Happy Vivu và cùng nhau đồng hành trong sự phát triển của công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *