Happy Vivu ký kết trở thành đối tác chiến lược của Vinpearl 2023

Vừa qua, ngày 14/11/2022, tại sự kiện “Vinpearl và xu hướng du lịch 2023”, Happy Vivu (Global Wings) đã chính thức ký kết trở thành đối tác chiến lược của Vinpearl – đơn vị chủ quản thương hiệu Vinwonders trong năm 2023 với cam kết đẩy mạnh hợp tác song phương trong thời gian tới.

Đại diện Happy Vivu chụp ảnh cùng bà Ngô Hương, tổng giám đốc Vinwonders
Đại diện Happy Vivu chụp ảnh cùng bà Ngô Hương, tổng giám đốc Vinwonders

Lễ kí kết đối tác chiến lược của Vinpearl và Happy Vivu trong năm 2023Ngày 14/11/2022, tại Trung tâm Hội nghị Almaz (Long Biên – Hà Nội) đã diễn ra lễ chứng nhận đối tác chiến lược của Vinpearl, Vinpearl Golf và VinWonders và thu hút gần 200 đại lý của Vinpearl tham dự. Trong số đó, Happy Vivu vinh dự là một trong 30 đối tác chiến lược đầy triển vọng tại miền Bắc đã ký kết cùng Vinpearl với mong muốn hợp tác và phát triển vượt bậc trong năm 2023. Đây chính là minh chứng cho sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ Happy Vivu đã cùng nhau vượt qua những biến động từ đại dịch COVID-19 và tiếp tục phục vụ hàng nghìn du khách có nhu cầu du lịch trong thời gian vừa qua.

Happy Vivu ký kết trở thành đối tác chiến lược của Vinpearl 2023
Happy Vivu chụp ảnh lưu niệm cùng Vinpearl

Hội thảo giới thiệu sản phẩm & tọa đàm chủ đề “Vinpearl & Xu hướng du lịch 2023″

Trong khuôn khổ sự kiện “Vinpearl & Xu hướng du lịch 2023″, ngoài dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, Vinpearl khẳng định sẽ phát triển 4 sản phẩm điển hình: Wellness & Retreat, Family Beach Resort, Golf Stay & Play, MICE & More. Vinpearl Golf mang đến những chia sẻ và định hướng đổi mới đầy triển vọng trong năm 2023. VinWonders cũng hé lộ lịch trình với chuỗi hoạt động, sự kiện, sản phẩm dịch vụ mới và những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho các đối tác chiến lược.

Do đó, Happy Vivu không chỉ có các gói phòng Vinpearl ưu đãi nhất thị trường mà còn có các chính sách đặc biệt cho dịch vụ Golf và vé vui chơi Vinwonders toàn quốc: Vinke & Vinpearl Aquarium (Hà Nội), Vinwonders (Hà Tĩnh), Vinwonders Nha Trang (Khánh Hòa), Vinwonders Nam Hội An (Quảng Nam), Vinwonders Phú Quốc (Kiên Giang).

Happy Vivu ký kết trở thành đối tác chiến lược của Vinpearl 2023

Kế hoạch đẩy mạnh hợp tác trong năm 2023 của Happy Vivu và Vinpearl

Ngay sau khi ký kết hợp tác chiến lược, Happy Vivu và Vinwonders cùng phối hợp tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá và các chính sách ưu đãi ưu biệt nhằm mục đích tăng lượng khách trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp và vui chơi tại Vinpearl nói chung.

Nếu quý khách quan tâm tới các dịch vụ của Vinpearl, Vinwonders và Vinpearl Golf, vui lòng liên hệ Happy Vivu để nhận tư vấn và những chính sách ưu đãi mới nhất.

Happy Vivu ký kết trở thành đối tác chiến lược của Vinpearl 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *