Hậu cách li toàn xã hội – Trở lại guồng quay công việc cùng Happy Team

Hưởng ứng quyết định của chính phủ, sau một thời gian cho CBNV làm việc tại nhà để ngăn ngừa virus Corona, ngày 04/10, Ban lãnh đạo Global Wings đã quyết định cho nhân viên trở lại làm việc bình thường. Đây là động thái rất tích cực của công ty nhằm trở lại guồng quay công việc để tiếp tục đường đua đạt những mục tiêu doanh thu đã đề ra từ đầu năm.

Sáng ngày 04/10, toàn bộ CBVN công ty đã quay trở lại làm việc với tinh thần phấn khởi và hào hứng nhất, nhưng vẫn tuyệt đối tuân thủ các biện pháp về an toàn khi làm việc đông người như đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay trước khi vào văn phòng.

Trở lại làm việc sau kì nghỉ dài để chống dịch, toàn thể CBNV Global Wings đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đương đầu với những khó khăn thử thách mới và đón nhận những cơ hội mới, bước vào đường đua của quý IV với tinh thần khẩn trương, tích cực để cố gắng hoàn thành những mục tiêu về chỉ số lợi nhuận đã đề ra trong năm.

Ngay trong ngày đầu tiên trở lại với công việc, đội ngũ Sales của Global Wings đã mang về những con số không tưởng: 5 đơn/ngày. Đây là con số vượt kỳ vọng của công ty đưa ra cho ngày đầu ra quân.

Gặp gỡ chị Hồng Nhung – best seller trong ngày, chị chia sẻ: “Sau thời gian giãn cách dài, nhu cầu mua sắm online của khách hàng tăng cao, các đơn vị vận chuyển hoạt động trở lại bình thường. Nắm bắt được xu thế đó, các nhà bán hàng muốn đẩy mạnh quảng cáo nhằm đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến người tiêu dùng. Nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh, nâng cao doanh số sau thời gian bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Trong thời gian này, Happy Team đã nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn về các gói quảng cáo tiếp cận khách hàng trên các nền tảng công nghệ. Việc kí kết được nhiều hợp đồng ngay trong ngày đầu quay trở lại công việc là do các gói quảng cáo của Happy Ads đã tiếp cận và đáp ứng đúng nhu cầu cũng như kì vọng của khách hàng. Mình cảm thấy rất vui vì đã lâu lắm rồi mới được làm việc hăng say, giúp cho khách hàng của mình tăng lợi nhuận”.

Hy vọng với khởi đầu tích cực này sẽ là động lực giúp đội ngũ sales bùng nổ doanh số trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *