GLOBAL WINGS VIETNAM ỦNG HỘ QUỸ VACCINE 200 TRIỆU ĐỒNG, CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19

Trong bối cảnh dịch Covid đang diễn biến phức tạp, với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19, góp phần nhanh chóng ổn định cuộc sống và phục hồi nền kinh tế. Vừa qua, công ty GLOBAL WINGS VIETNAM lên kế hoạch ủng hộ và trao tặng 200 triệu đồng vào quỹ vaccine phòng Covid-19.

Trong tình hình đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và ảnh hưởng đến nhiều người, Công ty GLOBAL WINGS VIETNAM đã quyết định đóng góp vào nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh bằng cách ủng hộ Quỹ Vaccine với số tiền 200 triệu đồng.

Chúng tôi tin rằng việc chung tay hỗ trợ cộng đồng trong việc tiêm vaccine là một trong những cách hiệu quả nhất để đẩy lùi dịch bệnh và ổn định cuộc sống. Đây cũng là nỗ lực của chúng tôi trong việc góp phần vào phục hồi nền kinh tế và bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ, y tá và những người liên quan đến chăm sóc sức khỏe trong những tháng qua đã nỗ lực vô cùng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi hy vọng việc ủng hộ của mình sẽ góp phần giúp cho các nhà khoa học và các chuyên gia y tế có thêm nguồn lực để nghiên cứu và phát triển vaccine phòng Covid-19, từ đó giảm thiểu những tác động tiêu cực của dịch bệnh đến tất cả mọi người.

Chúng tôi mong muốn rằng thông điệp về sự chung tay của chúng ta trong cuộc chiến với Covid-19 sẽ được lan tỏa và tạo động lực cho mọi người cùng đồng lòng đánh bại đại dịch này. Hãy cùng nhau chung tay đẩy lùi Covid-19 và bảo vệ sức khỏe của chúng ta.

Hãy cùng Global Wings Vietnam lan tỏa tinh thần này để Việt Nam sớm đẩy lùi Covid-19 bạn nhé.

#GlobalWingsVietnam #UngHoQuyVaccineCovid19 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *