Ở nhà là yêu nước – có nhàm chán không?

Ở nhà là yêu nước – đây là khẩu hiệu của toàn dân trong bối cảnh này. HappyTeam cũng đang ở nhà theo chủ trương của chính phủ, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

HappyTeam quyết tâm thực hiện chỉ thị của chính phủ.

Với Happy Team chúng tớ không bao giờ nhàm chán. Nếu bạn có chút lo lắng hay hoài nghi. Hãy thử tìm hiểu những “hiến kế” của Happy Team chúng mình nhé!

Dưới đây là những cách “quên luôn đi nhàm chán”

Nhìn lại bản thân và đặt mục tiêu mới

Nhìn lại, tại HappyTeam chúng tôi luôn có những buổi workshop training sản phẩm mới cũng như những buổi chia sẻ về kế hoạch. Vậy làm thế nào để triển khai được các mục tiêu đó khi ở nhà?

  • Hãy tự đánh giá về những điều mà bản thân đã thực hiện được
  • Thẳng thắn nhìn vềhững mục tiêu còn dang dở.

Từ đó, bạn có thể đặt ra những mục tiêu mới cho bản thân và vạch ra kế hoạch cụ thể để tiến tới mục tiêu đó. Việc nhìn lại bản thân cũng đem đến cho bạn một nguồn năng lượng tích cực.

Dành thời gian cho người thân

Ở HappyTeam, mọi người luôn coi đây là một mái nhà thứ 2 sau chính ngồi nhà của mình. Và trong mùa dịch này, với thời gian làm việc Online chính là cơ hội có “1-0-2” để cả gia đình Happy Team xây vững chắc hơn ngôi nhà của mình. Chúng tôi cùng trò chuyện và gần gũi với nhau. Chúng tôi chia sẻ để giảm bớt lo lắng và hoang mang giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Đọc, đọc và đọc dù bạn đang ở nhà

Tinh thần luôn luôn trau dồi, luôn luôn học tập nỗ lực ở HappyTeam chưa bao giờ mất đi cả. Dù bạn có đang ở nhà lựa chọn đọc sách giấy, e-books hay những bài báo trực tuyến, việc duy trì thói quen đọc mỗi ngày. Đây là cách tuyệt vời để giúp bạn nâng cao kiến thức. Là cơ hội tốt để phát triển khả năng tư duy nhạy bén để bổ trợ cho công việc sau khi dịch kết thúc.

Tổ chức Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2021

Duy trì việc học, làm việc trực tuyến

Tuy rằng đang trong khoảng thời gian cách ly xã hội nhưng thật may mắn vì chúng tôi vẫn đang được làm việc.

Happy Team ơi, đừng quên nhiệm vụ của mình nha. Hãy hoàn thành công việc đúng dealline và tham gia họp đầu giờ đầy đủ nha.

Đừng cho rằng đây là khoảng thời gian để “lười biếng” hay “đốt thời gian” vào game online. Đừng dành thời gian cho ngủ nướng hay lướt mạng xã hội.

Hãy thử làm những cách chúng tôi đã làm. Bạn có thể kết nối với đồng nghiệp hay bạn bè, thầy cô qua những ứng dụng trò chuyện trực tuyến. Các ứng dụng có teher kể đến “cứu cánh” hữu ích mùa Covid-19 như Bitrix24, Zalo, Facebook, GGmeet, Zoom nha.

Duy trì thói quen sống lành mạnh khi ở nhà

Không còn cảnh “vắt chân chạy” vì sợ tắc đường hay hú vía vì sát giờ chấm công. HappyTeam có gợi ý cho bạn: Hãy bắt đầu xây dựng lại và duy trì những thói quen lành mạnh. 

Hãy bắt đầu với những thói quen có lợi cho sức khỏe mà bạn vẫn trì hoãn chưa thực hiện suốt thời gian qua. Những thói quen rất nhỏ như ngủ đủ giấc, ăn đúng bữa hay tập thể dục mỗi ngày. 

Những thói quen tuy nhỏ nhưng nếu được thực hiện đều đặn và thường xuyên sẽ đem lại cho bạn nhiều điều tuyệt vời. Đó là một sức khỏe tốt để sẵn sàng bứt phá với những kế hoạch mới trong tương lai.

Xem thêm: Giữ cho bản thân luôn hạnh phúc và khoẻ mạnh khi ở nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *